Cung cấp cá nheo tươi sống, cá nheo ngất giá rẻ trên toàn quốc.

Cá nheo là loài cá ăn đáy, không có vảy  da trơn, đầu bẹp, miệng rộng, có 2 dâu dài ở hai bên, sinh sống ở nước ngọt và nước lợ.

Nó có thể có tuổi thọ ít nhất là 30 năm tuổi. Thức ăn của chúng là giun đốt, loài chân bụng, côn trùng, giáp xác…Con lớn hơn cũng ăn ếch, chuột và thủy cầm như vịt. Loài cá này sinh sống ở các hồ ấm và lớn và các sông chảy chậm và sâu. Nó thích ở trong các hố ở đáy sông, cây chìm.

Cá hoàng đế là nơi cung cấp hàng đầu các mặt hàng thuỷ hải sản cao cấp, chuyên cung cấp bán buôn cá nheo, bán lẻ cá nheo tươi sống, cá nheo ngất, cá nheo đông lạnh số lượng ít nhiều với trọng lượng từ 2 đến 7kg/con. gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 096.865.0363 để được giải đáp thắc mắc của mình, cũng như biết về giá cá nheo.

Uy tín đi cùng với chất lượng, Cá Hoàng Đế tự hào mỗi ngày cung cấp hàng chục tấn cá xuất đi các tỉnh thành trên cả nước. Sản phẩm của chúng tôi đã và đang xuất những lô hàng đầu tiên ra thị trường Châu Âu cùng với cam kết: Nguồn gốc rõ ràng – Chất lượng tuyệt đối – Giá rẻ tận gốc.

Đừng do dự hãy nhấc máy lên gọi ngay Cá Hoàng Đế 096.865.0363 để được giải đáp mọi thắc mắc, để an tâm khi mua hàng.

Bảng giá cá nheo tươi sống, cá nheo ngất tại thời điểm hiện tại.

  • Giá bán lẻ: Loại từ 2kg đến 4kg/con giá 100.000/kg.
  • Giá bán buôn: Loại trên 2kg lấy số lượng trên 10kg – giá 85.000/kg. 
  • Chuyên đóng cá đi các tỉnh, cá sống 100% đảm bảo chất lượng tuyệt đối.
  • Xem thêm chi tiết về cá nheo

cá nheo tươi sống

(Hình ảnh cá nheo tươi sống tại Cá Hoàng Đế)

 

Môi trường sống của cá nheo.

Sống ở vùng nước lợ và nước ngọt. Cá nheo sống tập trung tại miền bắc nước ta cũng như đồng bằng sông cửu long do có hệ thống sông ngòi lớn. Loài cá này đã được nhiều địa phương nuôi thả sông thành công, cá nuôi trên sông đảm bảo nguồn nước sạch, cá khỏe, và chất lượng cũng như cá tự nhiên.

 

Cá nheo sông Đà

Có thể đánh giá loại cá nheo Sông Đà là loại cá nheo cao cấp, chúng chỉ sống trong vùng nước sạch, ăn thức ăn tự nhiên. Nên khác hẳn với các loại cá khác, cá nheo suối có màu xanh rêu ngả vàng đá (hoặc xám trắng ngả xanh) và rất khỏe, thịt săn chắc, rất thơm ngon rất tốt cho sức khỏe sinh lý nam giới.

ca nheo

(Cá nheo vừa đánh lên từ sông)

Giá trị dinh dưỡng từ cá nheo

Cá nheo được dùng trong y học cổ truyền với tên thuốc là niềm ngư hay di ngư, gồm các bộ phận như thịt, mắt, gan, đuôi và nước dãi cá. Thịt cá nheo (niềm ngư nhục) Có vị ngọt, tính ấm, không độc, có tác dụng tư âm, bổ khí, mát máu, chỉ huyết, kiện tỳ, khai vị, thông kinh, lợi tiểu, tiêu thũng, chữa phù thũng, tiểu tiện bất lợi, chứng mắt miệng méo xệch, đau dạ dày, lòi dom. Dạng dùng thông thường là nấu canh ăn hằng ngày.

 

Điểm khác biệt khi mua cá nheo tại cá hoàng đế.

Ngoài sản phẩm cá nheo, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại cá khác:

  • Hàng nhập khẩu: Cá hồi Nauy, Cá tuyết Nauy, Thịt bò mỹ, Thịt bò úc, Cua hoàng đế Alaska, Tôm Alaska.
  • Hải sản biển: Cá ngừ đại dương, Cua biển, ghẹ, bề bề, tôm hùm, mực, bạch tuộc, ốc…

Thuỷ hải sản sông hồ: Cá trắm giòn, cá chép giòn, cá tầm, cá chình, cá lăng, cá ngạnh, cá nheo, cá quả, cá trắm đen (cá trăm ốc), cá trắm cỏ (cá trắm trắng), cá diêu hồng, cá rô phi, cá trôi, cá chim, cá trê, cá mè tàu, cá mè trắng… lươn đồng, ếch đồng, cua đồng, baba quê…

Hơn thế nữa, sản phẩm của chúng tôi đã đủ điều kiện và những đơn hàng đầu tiên được xuất khẩu sang các nước Châu Âu, chúng tôi cam kết với người tiêu dùng:

  • Sản phẩm được nuôi tự nhiên, xuất xứ 100% tại Việt Nam.
  • Có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ, giấy kiểm dịch đối với từng đơn hàng.
  • Giá rẻ tận gốc như đến trực tiếp cơ sở nuôi.
  • Trung thực tuyết đối về cân đo đong đếm.

Món ngon cá nheo

Bạn có thể chế biến cá nheo thành nhiều món đơn giản nhưng lại là những vị thuốc dân gian như: canh cá nheo, cá nheo om chuối đậu, cá nheo kho riềng mẻ…

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay số điện thoại 096.865.0363 098.484.5225 để được tư vấn và ưu đãi khi mua hàng.

Website: http://cahoangde.com 

Fb: https://www.facebook.com/cahoangdevn/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 484 5225