Cá lăng đen, giá cá lăng rẻ nhất cho nhà hàng, khách sạn

 

Nhà cung cấp cá lăng đen, giá cá lăng rẻ nhất cho nhà hàng, khách sạn

CÁ HOÀNG ĐẾ – Nhà cung cấp CÁ LĂNG ĐEN cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bếp ăn công nghiệp… hàng đầu hiện nay. Với hơn 5+ năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực. Hoàn toàn tự tin mang đến sản phẩm cá lăng đảm bảo chất lượng thịt cá rắn chắc cho các chủ nhà hàng. Nơi mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Cá Lăng hiện nay đang được nhiều người yêu thích bởi là nguyên liệu dễ dàng làm các món ăn ngon. CÁ LĂNG là loại cá thường xuyên xuất hiện tại các nhà hàng lớn hay khách sạn sang trọng, không chỉ có vậy nó cũng có thể xuất hiện tại các bữa ăn gia đình hàng ngày của người dân Việt Nam.

Cá Lăng có xuất xứ: Hòa Bình, Yên Bái, Phú Thọ, và được thả nuôi tại cá thủy điện Thác Bà, thủy điện Na Hang Tuyên Quang

– Thịt cá mềm, thơm ngon, không xương dăm và giàu dinh dưỡng.

– Đảm bảo hàng tươi ngon, sống khỏe 100% khi nhận hàng.

Giá CÁ LĂNG: 136.000đ/kg biểu 2.5 – 5kg/con

Liên hệ với chúng tôi:  

Điện thoại: 098.484.5225 – 0941.998.789

Website: http://cahoangde.com/, http://chocalangsothuong.com/

Với bất kỳ một lĩnh vực kinh doanh nào, việc chọn được một đối tác uy tín là điều tối quan trọng. Nhất là đối với ngành kinh doanh nhà hàng ăn uống khá là đặc thù này. Bạn lựa chọn được một nhà cung cấp tốt, chất lượng THỦY HẢI SẢN luôn tươi sống, đảm bảo. Bạn đã bước đầu thành công trong việc kinh doanh rồi. Tiếp đến là việc tối ưu về mức giá nhập phải là rẻ và ổn định nhất.

Tiêu chí chọn nhà cung cấp THỦY HẢI SẢN cho nhà hàng

Để có được một nhà hàng đắt khách nổi tiếng, thu hút được nhiều khách hàng. Bạn cần phải có được một nhà hàng sang trọng đẹp mắt cùng với những món ăn tươi ngon hấp dẫn. Đây chính là những yếu tố cực quan trọng giúp bạn giữ chân khách hàng và kênh quảng cáo miệng trực tiếp. Vậy để làm được tốt được những món ăn ngon, BẾP của nhà hàng cần phải có được THỦY HẢI SẢN tươi sống. Cùng với chúng tôi điểm qua các tiêu chí chọn nhà cung cấp THỦY HẢI SẢN nhà hàng chuẩn nhất.

  1. Đầu tiên là chất lượng THỦY HẢI SẢN phải luôn đảm bảo tươi sống, sạch sẽ, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ.
  2. Thương hiệu uy tín của nhà cung cấp THỦY HẢI SẢN trên thị trường (số năm hoạt động, chứng nhận, kinh nghiệm…)
  3. Năng lực cung ứng: phải luôn đáp ứng được yêu cầu hàng hóa của đối tác. Bất kể là mùa thấp điểm hay cao điểm phải luôn có đủ số lượng thực phẩm đáp ứng
  4. Tiến độ giao hàng: luôn đặt lợi ích của nhà hàng lên hàng đầu. Giao hàng nhanh nhất đúng giờ mà bếp cần
  5. Phục vụ 24/7: Với đặc thù nghề kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Những ngày nghỉ lễ lượng khách hàng tăng cao, đây là lúc nhà hàng gia tăng doanh thu. Nhà cung cấp thực phẩm phải phục vụ 24/7, chỉ có nhà hàng được nghỉ – nhà cung cấp không được nghỉ.

Các bạn có thể tham khảo ngay dịch vụ cung cấp THỦY HẢI SẢN của CÁ HOÀNG ĐẾ. Một địa chỉ uy tín chất lượng trên thị trường với hơn 5+ năm kinh nghiệm. Đã hợp tác cung cấp THỦY HẢI SẢN cho hàng chục nhà hàng, khách sạn, quán ăn lớn nhỏ khác nhau. Luôn đặt lợi ích của nhà hàng lên hàng đầu. Các bạn có bán được hàng chúng tôi mới có việc mà làm !!!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098.484.5225
chat-active-icon